Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

2 mẫu đầm dạ hội trung niên từ kim sa cao cấp nhất

Đầm dạ hội trung niên từ vải kim sa là một thiết kế hàng đầu trong danh sách đầm trung niên. Thiết kế không chỉ đa dạng mẫu mã, phom dáng mà chất lượng cao và hợp xu hướng.

Và tại Quỳnh Anh Luxury Fashion, các thiết kế đầm dạ hội kim sa cũng được đánh giá cao. Và trong bài viết này, hãy cùng xem qua 2 mẫu đầm cao cấp này nhé. 

1. Đầm body dạ hội kim sa dáng dài

Đây là kiểu đầm best seller trong bộ sưu tập đầm kim sa của nhà Quỳnh Anh Luxury ngay từ khi ra mắt. Thiết kế có dáng dài đến mắt cá chân cùng nền vải kim sa lấp lánh. Dáng cổ quyến rũ cùng dáng tay kín đáo. Đầm có dáng ôm body tôn dáng cùng màu sắc nổi bật. 

2. Đầm dạ hội kim sa tay phồng

Đầm có thiết kế ôm body ôm có sự tương đồng với kiểu đầm đuôi cá giúp tôn lên những ưu điểm cơ thể. Điểm đặc biệt nhất phải nói đến chi tiết phần tay áo phối lưới phồng nhẹ. Lớp vải lưới màu da dài và phồng giúp che đi những khuyết điểm ở phần cánh tay.

3. Tại sao nên chọn mua đầm dạ hội của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm dạ hội trung niên cao cấp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion 
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 24/10/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook