Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Áo dài thêu kim sa cao cấp của thương hiệu Đầm Quỳnh Anh

Áo dài thêu kim sa được coi là biểu tượng của sự phát triển về áo dào truyền thống Việt. Thiết kế như mang trọn vẹn vẻ đẹp và sự thanh lịch của phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, áo dài  còn là một tác phẩm nghệ thuật, được tạo ra từ sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và nghệ thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu áo dài kim sa thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Đầm Quỳnh Anh Luxury sẽ mang đến những mẫu áo dài thêu kim sa hoàn hảo nhất dành cho các quý cô. 


Áo Dài Dạ Hội Đẳng Cấp Trung Niên Dự Tiệc Đỏ Mận Nelly Dress

1. Đặc điểm của áo dài kim sa Quỳnh Anh Luxury Fashion

Áo dài thêu kim sa cao cấp được thực hiện bởi các nghệ nhân thêu tay tài ba. Với kỹ thuật thêu kim sa truyền thống đã tồn tại từ hàng trăm năm qua. Kim sa là một loại chỉ đặc biệt, được làm từ sợi tơ tằm và được thêu lên trên những mảnh vải tơ tằm cao cấp. 

Một trong những điểm đặc biệt của áo dài thêu kim sa là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Ngoài những hoa văn truyền thống như hoa mai, hoa đào, hoa sen. Bên cạnh đó còn được thêu với những hoa văn hiện đại, như hoa lá, họa tiết trừu tượng. 

Để sở hữu một chiếc áo dài đẹp, người mặc cần tìm đến những cửa hàng thời trang uy tín hoặc các xưởng thêu tay đặc biệt. Để đảm bảo chất lượng và tính độc đáo, khách hàng nên lựa chọn vải tơ tằm cao cấp. Thảo luận với nhà thiết kế hoặc nghệ nhân để chọn hoa văn phù hợp nhất.

2. Hình những hình ảnh của áo dài kim sa Nelly Dress của Quỳnh Anh Luxury Fashion

Áo Dài Dạ Hội Đẳng Cấp Trung Niên Dự Tiệc Hồng Da Nelly Dress  

Áo Dài Dạ Hội Đẳng Cấp Trung Niên Dự Tiệc Đen Nelly Dress

  Áo Dài Dạ Hội Đẳng Cấp Trung Niên Dự Tiệc Cam Tươi Nelly Dress

3. Tại sao nên chọn mua đầm xoè dạ hội Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán áo dài thêu kim sa nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.  Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện : 
 
QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 11/05/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook