Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Bộ sưu tập áo dài dạ hội cao cấp của Đầm Quỳnh Anh Luxury

Hằng năm, các dịp cuối năm là thời gian để các quý cô được dịp mặc tà áo dài đẹp của dân tộc. Và cũng theo từng năm mà các xu hướng thiết kế áo dài cũng khác nhau và đa dạng cho quý cô lựa chọn.
 

Tuy nhiên, tại shop Đầm Quỳnh Anh Luxury thì có một số thiết kế luôn được thuộc top những mẫu áo dài dạ hội cao cấp. Và trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé. 
 

1. Áo dài cách tân kết đá/ ngọc trai

Thiết kế áo dài dạ hội cách tân này tuy đơn giản nhưng nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng nhờ các ưu điểm sau. 
 

- Phom dáng chuẩn áo dài truyền thống nhưng thoải mái nhờ dáng cổ thấp nhưng kín đáo. Dáng tay dài che được khuyết điểm cánh tay cùng chất vải cao cấp.
 

- Họa tiết kết đá/ ngọc trai được làm thủ công tỉ mỉ và cẩn thận. Từng viên đá được kết thành cánh hoa,... thu hút ánh sáng và vô cùng bắt mắt. 
 

 

2. Đầm dạ hội dáng áo dài

Siêu phẩm mang thương hiệu riêng của Quỳnh Anh Luxury chính là mẫu đầm dạ hội dáng áo dài này. Thiết kế liền như đầm nhưng vẫn sở hữu tà áo dài và dáng tay dài như thiết kế truyền thống.
 

Điểm khác biệt lớn chính là phần cổ nữ hoàng hiện đại và sang trọng. Họa tiết đá đính quanh eo giúp hack vòng 2 không hoàn hảo của quý cô ở tuổi trung niên. 
 


 

3. Áo dài thêu kết hợp đính đá

Đây được xem là một trong những xu hướng áo dài sẽ không dễ bị lỗi thời trong vài năm tới. Các thiết kế của chúng tôi đều mang dáng cổ tròn phối lưới cùng dáng tay dài che khuyết điểm ở tay.Thân áo được thêu hoa kết hợp đính đá hài hòa tạo thành một bức tranh tổng thể hoàn hảo và sang trọng. 
 


 


 

4. Tại sao nên chọn mua áo dài dạ hội của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán áo dài dạ hội đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 08/08/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook