Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Bộ sưu tập đầm dạ hội trung niên dài cho quý cô hiện nay.

Hiện nay, để các quý cô có thể chọn được mẫu đầm dạ hội trung niên phù hợp là không dễ dàng. Đặc biệt là với các quý cô không tự tin về đôi chân của mình.

 Trong đó không thể không nhắc đến Quỳnh Anh Luxury Fashion nổi danh trong các thiết kế trung niên. Và trong bài viết này, hãy cùng điểm qua các mẫu thiết kế đặc biệt này nhé.

1. Đầm trung niên dáng áo dài

Đầm dạ hội trung niên áo dài được xem là dành riêng cho các quý cô tuổi trung niên. Thiết kế dáng dài đến mắt cá phom xòe che được phần thân dưới không hoàn hảo. Chất liệu được sử dụng trong kiểu đầm này là loại vải tafta lên phom chuẩn cùng màu sắc đa dạng. Các màu đa dạng từ cơ bản như đỏ, xanh coban đến màu tím, hồng ruốc nhẹ nhàng.
 

Họa tiết đính đá quanh eo cùng dáng cổ nữ hoàng chính là chi tiết ăn điểm của thiết kế. Sự hiện đại nhưng đủ kín đáo ở phẩn cổ khiến các quý cô thấy được sự mới lạ. Bên cạnh đó, những viên đá và hoa được kết chắc chắn ở eo tạo cảm giác vòng 2 trông thon gọn hơn. 
 


 

2. Đầm đi tiệc trung niên dài

Thiết kế đầm đi tiệc trung niên dài có kiểu dáng tương tự như mẫu đầm dáng áo dài. Tuy nhiên, sự khác nhau từ chất vải lụa sáng và nhẹ nhàng như mang lại vẻ đẹp thanh lịch cho quý cô. Phần cổ dáng nữ hoàng được nhấn bởi họa tiết đá hoặc kết hoa được đính tinh tế.
 

Phom dáng xòe dài đến mắt cá cùng chi tiết bản eo trên giúp vòng 2 của quý cô trông gọn hơn hẳn. Màu sắc của thiết kế cũng ghi điểm mạnh trong lòng khách hàng vì sở hữu bảng màu mới lạ, nhẹ nhàng, sang trọng và vô cùng phù hợp với độ tuổi. 
 


 

3. Tại sao nên chọn mua váy xòe của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm dạ hội dài đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 29/07/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook