Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Các kiểu đầm dạ hội trung niên cho các quý cô bị béo bụng

Hiện nay, để các quý cô có thể chọn được thiết kế phù hợp là không dễ dàng. Đặc biệt là với các thiết kế đầm dạ hội trung niên thì càng khó khăn vì có nhiều thương hiệu. 
 

Vì vậy mà thương hiệu sở hữu các kiểu đầm dạ hội trung niên cho quý cô béo bụng càng được ưu ái. Trong đó không thể không nhắc đến Đầm Quỳnh Anh Luxury nổi danh trong các thiết kế trung niên. 
 

1. Đầm trung niên dáng áo dài

Sự đặc biệt trong thiết kế kết hợp giữa đầm xòe dài cùng áo dài cách tân của đầm trung niên dáng áo dài khiến các quý cô ấn tượng. Chất liệu được sử dụng trong kiểu đầm này là loại vải tafta lên phom chuẩn cùng màu sắc đa dạng.
 

Họa tiết đính đá quanh eo cùng dáng cổ nữ hoàng chính là chi tiết ăn điểm của thiết kế. Từng viên đá và hoa được kết chắc chắn ở eo tạo cảm giác vòng 2 trông thon gọn hơn. 
 


 

2. Đầm xòe dạ hội tafta trung niên

Đầm xòe dạ hội trung niên này được làm từ chất vải tafta nổi tiếng trên thị trường. Dáng váy xòe dài qua gối đảm bảo được sự kín đáo khi di chuyển cho các quý cô.
 

Dáng cổ V quyến rũ cùng họa tiết hoa như thêu nổi trải đều trên nền vải. Kết hợp thêm là chi tiết bông hoa được đính ở phần bản eo giúp che được vòng 2 không được hoàn hảo.
 


 

3. Đầm đi tiệc trung niên dài

Thiết kế đầm đi tiệc trung niên dài có kiểu dáng tương tự như mẫu đầm dáng áo dài. Tuy nhiên, sự khác nhau từ chất vải lụa sáng và nhẹ nhàng như mang lại vẻ đẹp thanh lịch cho quý cô.
 

Phần cổ dáng nữ hoàng được nhấn bởi họa tiết đá được đính tinh tế. Phom dáng xòe dài đến mắt cá cùng chi tiết bản eo trên giúp vòng 2 của quý cô trông gọn hơn hẳn.
 


 

4. Tại sao nên chọn mua túi xách của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm dạ hội trung niên đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 17/07/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook