Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Các thiết kế đầm dạ hội trung niên gọn dáng hack tuổi cho quý cô

Đầm dạ hội trung niên hiện là thiết kế có vị trí đặc biệt nhất trong ngành thời trang hiện nay. Tuy nhiên với những quý cô trung niên thì đây là thiết kế khiến quý cô gặp nhiều khó khăn.
 

Đặc biệt với quý cô mong muốn được lựa chọn một thiết kế vừa gọn dáng và vừa hack tuổi. Do đó trong bài viết này, hãy để Thời Trang Quỳnh Anh gợi ý một vài chiếc váy cực phẩm này nhé.
 

1.  Đầm dạ hội trung niên dáng xòe tafta

Đây là một trong những mẫu đầm hack dáng và hack tuổi đỉnh nhất cho quý cô tuổi trung niên. Kiểu đầm mang dáng xòe giúp gọn phần trên và che khuyết điểm phần dưới.
 

Thiết kế có dáng cổ V gợi cảm cùng nền vải tafta có họa tiết thêu nổi. Tất cả tạo nên một thiết kế hoàn hảo và cực phẩm. 
 


 

2. Đầm đi tiệc lụa nữ hoàng

Một trong những mẫu đầm đi tiệc gọn dáng đỉnh nhất trong bộ sưu tập váy dạ hội trung niên. Mẫu có đầm nữ hoàng gợi cảm nhưng đầy mới lạ.
 

Họa tiết đá đính quanh cổ hay kết hoa giúp tạo điểm nhấn mạnh mẽ. Các màu sắc của đầm đều mang lại nét trẻ trung nhưng vẫn sang trọng. 
 


 

3. Đầm đi tiệc xẻ tà đính đá

Kiểu đầm đi tiệc xẻ tà đính đá đã không còn quá xạ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên sự kết hợp phom dáng đuôi cá xẻ tà kết hợp đính đá trên thân váy tạo thành bức tranh hoàn hảo. Bên cạnh đó, dáng cổ kín đáo cùng dáng tay lửng cũng mang đến một vẻ đẹp mới lạ. 
 


 

4. Đầm dạ hội phối lưới sang trọng

Thiết kế mẫu váy này được may từ cao cấp, phom dáng khác nhau nhưng vẫn che khuyết điểm chưa hoàn hảo. Đặc biệt từ họa tiết đá cùng những họa tiết thêu chắc chắn không khiến quý cô thất vọng. 
 


 

5. Tại sao nên chọn mua đầm dạ hội trung niên của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm dạ hội trung niên đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion 
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 16/09/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook