Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Đặc điểm nổi bật của các mẫu đầm dạ hội trung niên hiện đại

Đầm dạ hội trung niên hiện nay là thiết kế không quá xa lạ với các quý cô hiện nay. Trong đó những đặc điểm của thiết kế khác hoàn toàn so với các kiểu đầm bình thường khác. Vậy các đặc điểm đó là gì? Hãy cùng Thời Trang Quỳnh Anh tìm hiểu ngay bài viết dưới này nhé.
 

1. Tiêu chuẩn vải cao cấp hơn

Thiết kế đầm dạ hội là thiết kế có tiêu chuẩn cao nhất trong thời trang nữ. Do đó yêu cầu về chất vải cũng khó khăn hơn nhiều. Tiêu chuẩn vải chuẩn là có hệ thống màu sang trọng, vải co giãn nhẹ để lên phom chuẩn. Đặc biệt vải phù hợp với mọi loại da cùng khả năng thấm hồ hôi tốt. 
 


 

2. Sự đa dạng về thiết kế

Kiểu đầm dạ hội trung niên cao cấp không nên bó buộc trong một vài thiết kế nào. Hiện nay, đầm dạ hội cho quý cô vừa mang nhiều phom dáng như xòe, suông, đầm dáng áo dài, body,... để khách hàng thoải mái lựa chọn. 
 


 

3. Họa tiết tạo điểm nhấn bắt mắt

Các họa tiết trên nền đầm dạ hội trung niên đẹp hiện nay đang được nhiều khách hàng chú tâm khi lựa chọn. Trong đó họa tiết hoa in 3D, đính đá, kết hoa,... là thu hút được nhiều khách hàng và chinh phục được nhiều gu thẩm mỹ. 
 


 


 

4. Tại sao nên chọn mua đầm dạ hội trung niên của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm dạ hội trung niên đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion 
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 14/09/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook