Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Đầm dạ hội trung niên dáng dài nổi bật nhất tại Thời Trang Quỳnh Anh

Đầm dạ hội trung niên dáng dài của thương hiệu Thời Trang Quỳnh Anh đang ghi được dấu ấn sâu sắc. Và trong bài viết này, hãy điểm qua những mẫu đầm dạ hội trung niên đẹp nhất nhé. 
 

1. Ưu điểm của đầm dạ hội trung niên của Quỳnh Anh 

Việc mua đầm dạ hội sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của bạn đặt ra. Từ mong muốn, sở thích đến yêu cầu đều được những shop đáp ứng.
 

Các mẫu áo dài chất lượng cao sẽ được shop bán một lần và ít khi cho thuê. Ngoài ra, các quý cô sẽ có sẵn trong tủ để diện trong nhiều dịp khác nhau.
 

Các thiết kế tại cửa hàng cũng sẽ tiết kiệm chi phí cho nhiều lần mặc hơn khi thuê nhiều lần. Giá cả đa dạng cho quý cô chọn lựa và tiết kiệm được cho nhiều lần.  Bên cạnh đó cũng giúp không mất thời gian đi lựa vải, lựa kiểu,...
 

2. BST đầm dạ hội trung niên nổi bật nhất của Quỳnh Anh

- Đầm dạ hội trung niên nữ hoàng

Kiểu đầm đi tiệc dáng dài cho quý cô trung niên dáng cổ nữ hoàng đang là xu hướng hiện nay. Kết hợp cùng kiểu dáng thanh lịch, chất liệu hiện đại và sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Tất cả tạo nên một thiết kế hoàn hảo. 
 


 

- Đầm dạ hội trung niên ôm body

Thiết kế kén người mặc được Quỳnh Anh sáng tạo và biến tấu giúp che mọi khuyết điểm. Chi tiết đính đá tạo điểm nhấn thu hút cùng như chất vải cao cấp và kiểu dáng dễ đi. Đây là thiết kế mới nhưng được nhiều quý cô lựa chọn nhất. 
 


 

- Đầm xòe đi tiệc trung niên

Phom dáng xòe che gọn gàng khuyết điểm. Từ kiểu dáng dài đến ngắn đều giúp che được gọn gàng khuyết điểm. Họa tiết bắt mắt từ những viên đá và ngọc trai kết hợp thêu họa tiết nổi bắt mắt.
 

- Đầm suông đi tiệc

Kiểu đầm suông đi tiệc dài được nhiều quý cô lựa chọn nhòe kiểu dáng đặc biệt, che được gọn khuyết điểm nhưng không quá ôm body. Họa tiết và chất liệu đều được kết hợp hài hòa nhằm mang đến một tổng thể đẹp mắt nhất. 
 

3. Tại sao nên chọn mua đầm dạ hội trung niên của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Thương hiệu đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion sở hữu đa dạng mẫu đầm dạ hội trung niên cao cấp nên luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Hơn thế, chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion 
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 09/09/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook