Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Điểm danh 2 thiết kế đầm giả áo dài đặc biệt của Quỳnh Anh Luxury

Trong những năm gần đây, thời trang dạ hội luôn được cải tiến theo thời gian. Theo từng nhu cầu và độ tuổi mà những phong cách đặt trưng được xuất hiện. Các thiết kế đầm giả áo dài hiện đang có mặt nhiều trên thị trường từ nhiều thương hiệu khác nhau.
 

Trong đó, thương hiệu Đầm Quỳnh Anh Luxury được đánh giá là có sự nổi bật. Khi đến mua hàng tại đây, quý khách sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất. Và trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua 2 thiết kế đầm giả áo dài đẹp này nhé. 
 

1. Đặc điểm của đầm giả áo dài tại cửa hàng Quỳnh Anh Luxury

Đầm giả áo dài mang đến một diện mạo mới lạ so với trước đây. Thiết kế cổ nữ hoàng hoặc cổ tròn gợi cảm, quyến rũ nhưng lại rất kín đáo. Tất cả tạo nên một bức họa vừa hiện đại, vừa cổ điển. 
 

Đường chỉ may cũng vô cùng chắc chắn và tỉ mỉ. Điểm nhấn nổi bật với chi tiết đính đá quanh eo hoặc tại thân váy tạo nên sự kiêu hãnh, quyền lực.
 

Bên cạnh đó, phần đai được phù phép để tạo cảm giác thon gọn cũng giúp quý khách cảm thấy thoải mái.Trong từng công đoạn nhỏ từ chọn chất liệu đến thêu, may đều được làm tỉ mỉ. Đội ngũ nhân viên may đều là những người có tay nghề cao và trách nhiệm.
 

Do đó mà đường chỉ chắc chắn cùng hoa văn hợp lý. Bên cạnh đó, các dịch vụ hậu mãI đều được đánh giá là uy tín.
 

Tại đây, chúng tôi mang đến dịch vụ miễn phí giao hàng, kiểm tra nhận hàng trước khi thanh toán hay tự do đổi trả trong 7 ngày cho khách hàng.
 

2. Các hình ảnh của đầm giả tạo áo dài


 


 

4. Đầm Quỳnh Anh – Sự lựa chọn hàng đầu cho các quý cô hiện đại

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm giả áo dài dạ hội uy tín nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện :
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 28/06/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook