Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Điểm danh xu hướng áo dài sui gia trong năm 2023

Áo dài ngồi sui gây ấn tượng bằng thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế. Để mẹ có mẫu áo dài đẹp trong ngày quan trọng, các con cần nắm bắt kịp các xu hướng mới.
 

Và để không mất nhiều thời gian, Đầm Quỳnh Anh Luxury sẽ giới thiệu ngay xu hướng áo dài sui gia trong năm 2023 để gia đình lựa chọn một cách dễ dàng nhất.

1. Áo dài dáng đầm

Mẫu áo dài sui gia dáng đầm được điểm xuyến bởi những họa tiết đính đá quanh eo hiện nay đang rất được ưa chuộng. Cổ nữ hoàng hiện đại và bắt mắt. Đường chỉ may, phom dáng hay dáng tay đều được thực hiện tỉ mỉ và tinh tế. Tất cả tạo nên một thiết kế hoàn hảo và đẳng cấp cho quý cô. 
 


 

Áo dài đính đá

Mẫu áo dài đính hoạ tiết thường có chất liệu là cườm màu, đá nhỏ hoặc ngọc trai. Khi đính đá hoặc cườm sẽ tạo nên sự lấp lánh nổi bật cho người mặc. Với áo dài bà sui voan mỏng bà sui đính cườm cũng đang xuất hiện nhiều. Những gam màu xanh lá, xanh đen hay xám mang lại sự đứng đắn nhưng vô cùng nổi bật và lạ mắt.
 


 

Áo dài kết hợp thêu nổi và đính đá

Áo dài kết hợp đính cườm và hoa văn thêu nổi đang rất được ưa chuộng. Những thiết kế áo dài sui gia cổ tròn sẽ được đính ngọc trai quanh cổ tạo điển nhấn. Phần tà, thân áo hoặc tay áo dài sẽ được thêu nổi những hoa văn mới lạ. Điều này vừa giúp áo dài bà sui trở nên đặc biệt vừa giúp các mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn.
 


 

3. Tại sao nên chọn mua áo dài sui gia của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán áo dài sui gia đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 22/07/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook