Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Gợi ý 2 xu hướng đầm dạ hội trung niên mới quý cô nên biết

Đầm dạ hội trung niên là một trong những kiểu trang phục luôn được thay đổi và có xu hướng khác nhau. Đặc biệt nhất là trong dịp cuối tháng này, có 2 xu hướng đầm dạ hội làm mưa làm gió trên thị trường. Và trong bài viết này, hãy cùng Quỳnh Anh Luxury tìm hiểu ngay nhé. 
 

1. Đầm dạ hội trung niên body 

Các kiểu đầm này có nhiều chiều dài khác nhau nên đang được nhiều khách ưa chuộng. Do đó vừa đáp ứng được mong muốn của quý cô ưa sự thoải mái lẫn kiêu sa.
 

Với kiểu đầm này, họa tiết thường được kết đối xứng hoặc dọc theo thân để che gọn gàng khuyết điểm. Do đó sẽ thật thiếu sót nếu quý cô không sở hữu mẫu đầm này trong tủ đồ. 
 


 

2. Đầm dạ hội trung niên xẻ tà cao cấp

Kiểu đầm đi tiệc trung niên xẻ tà tuy không mới nhưng nếu được kết hợp các dáng tay mới lại trở thành một siêu phẩm. Tận dụng tốt sự sáng tạo này mà thiết kế mới nhất của Quỳnh Anh đều được bán chạy nhất. 
 

Quỳnh Anh với thủ thuật về kiểu may, chất vải đã giúp chinh phục được mọi gu thẩm mỹ của khác hàng. Không chỉ các họa tiết đá, ngọc trai được đính tỉ mỉ mà dáng tay, kiểu cổ cũng đều mang nét hiện đại và hợp xu hướng. 
 


 

3. Tại sao nên chọn mua đầm dạ hội của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm dạ hội trung niên cao cấp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion 
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 20/10/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook