Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Hướng dẫn đánh giá áo dài trung niên đẹp và cao cấp

Áo dài trung niên là một trong những thiết kế đa dạng và phổ biến nhất hiện nay. Sự đa dạng này cũng đi kèm với chất lượng không đồng đều nên khách hàng cần có cách đánh giá và lựa chọn hợp lý.
 

Do đó trong bài viết này, hãy đển Đầm Quỳnh Anh Luxury hướng dẫn quý khách cách đánh giá áo dài trung niên đẹp và cao cấp nhất nhé. 

1. Tại sao các quý cô nên có cho mình 1 mẫu áo dài trung niên

Thiết kế áo dài trung niên là những kiểu trang phục áo dài cho phụ nữ từ U40 trở lên. Đặc điểm đầu tiên khi nhắc đến thiết kế này là sự sang trọng, kiêu sa và hợp thời.

Các chất liệu để may kiểu đầm dạ hội này thường được chọn là chất vải Voan Chinh Phong giúp lên phom dáng cực chuẩn và màu sắc đa dạng cho thiết kế áo dài. 

Họa tiết hoa và đá pha lên hoặc ngọc trai được sử dụng chủ yếu để điểm xuyến trên phần thân váy. Sự lấp lánh và kiêu sa từ chi tiết này giúp thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. 

2. Các cách đánh giá áo dài trung niên đúng

  •  Xem xét thông tin 

Trước khi quyết định chọn mua một chiếc áo dài đẹp, hãy kiểm tra các thông tin sản phẩm và thương mình sắp mua để có cái nhìn chính xác nhất. Nên chọn thương hiệu lớn, có các kênh mua bán và thông tin công khai. Đặc biệt nên chọn mua nơi có tuổi đời lâu và được nhiều khách hàng lựa chọn. 

  • Thử cảm giác và độ thoải mái

Tiếp theo, khi đã chọn được thương hiệu thì khi chọn được mẫu áo dài đẹp quý khách nên mặc thử trực tiếp. Việc này giúp  kiểm tra cảm giác khi mặc cùng chất liệu vải có thoải mái hay không. Khi thử không nên mặc áo thun hay quần để đánh giá chính xác sự vừa vặn và chất vải. 

  • Kiểm tra đường chỉ may và họa tiết

Nhẹ nhàng kéo căng vải thun mè từ các cạnh để kiểm tra độ đàn hồi và co giãn. Kế đến là kiểm tra đường chỉ may về xem về độ chắc chắn. Các họa tiết thêu cũng nên kiểm tra về chắc chắn nếu đính đá và tổng thêu đường chỉ thêu họa tiết. 

3. Tại sao nên chọn mua áo dài trung niên của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán áo dài trung niên đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion 
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 21/08/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook