Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Lưu ý khi giặt sườn xám trung niên để thiết kế luôn mới

Sườn xám trung niên là mẫu trang phục không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Và thương hiệu Thời Trang Quỳnh Anh cũng được biết đến là đơn vị cùng cấp thời trang trung niên chất lượng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu và những lưu ý khi giặt để đồ luôn như mới nhé. 
 

1. Thiết kế của mẫu sườn xám trung niên của Quỳnh Anh Luxury

Sườn xám là trang phục đặc trưng của dân tộc Trung Hoa. Đây là bộ trang phục mang đậm bản sắc tinh hoa văn hóa của đất nước này.
 

Theo thời gian, bộ trang phục này du nhập đến nhiều nước trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Các thiết kế sườn xám của Quỳnh Anh Luxury vừa đảm bảo được nét truyền thống vừa mang nét riêng biệt:
 

- Trong từng công đoạn nhỏ từ chọn chất liệu đến thêu, may đều được làm tỉ mỉ. Đội ngũ nhân viên may đều là những người có tay nghề cao và trách nhiệm. Đường chỉ chắc chắn cùng hoa văn hợp lý.
 

- Bên cạnh đó, các dịch vụ hậu mãi của Quỳnh Anh Luxury đều được đánh giá là uy tín. Tại đây, chúng tôi mang đến dịch vụ miễn phí giao hàng, kiểm tra nhận hàng trước khi thanh toán hay tự do đổi trả trong 7 ngày cho khách hàng. 
 


 

2. Lưu ý khi giặt để đảm bảo sườn xám luôn như mới

Khi giặt đầm
 

- Sau khi mua về nên giặt sơ qua một lần đầu tiên với nước để sạch bụi vải. Nên giặt tay cùng một lượng bột giặt vừa phải để màu không bị phai nhiều.
 

- Khi giặt xong không nên quay trong lồng quay tốc độ cao để tránh rơi đá. Nên thực hiện nhẹ nhàng tại phần có kết đá dày. 
 

Khi phơi
 

- Nên phơi trong bóng râm, không phơi sản phẩm ra trực tiếp ngoài trời nắng to, dễ làm phai màu quần áo.
 

- Nên lộn trái áo quần trước khi phơi.
 

- Hạn chế sấy phơi quần áo ở nhiệt độ cao.
 

Lưu ý khi ủi đầm
 

Nên ủi từ mặt trong ra với các áo quần có in thêu logo, hoạ tiết. Đặc biệt, nên để bàn là / ủi nếu có chế độ warm khuyến khích nên sử dụng.
 


 

3. Tại sao nên chọn mua các thiết kế của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Thương hiệu đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion sở hữu đa dạng mẫu sườn xám trung niên cao cấp nên luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Hơn thế, chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion 
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 09/09/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook