Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Lý do gì mà đầm dạ hội trung niên đang vẫn giữ được sức hút

Đầm dạ hội trung niên trong vài năm gần đây luôn cho ra không ít những thiết kế khác nhau. Từng mẫu lại mang đến từng nét đẹp và sức hút khác nhau.
 

Nhưng nhìn chung, các thiết kế dạ hội đều có được sức hút vô cùng mạnh mẽ với quý cô trung niên. Vậy lý do là gì? Hãy cùng Quỳnh Anh Luxury tìm hiểu ngay nhé.
 

1. Tại sao đầm dạ hội trung niên có sức hút lớn hiện nay?

- Thiết kế hiện đại, đầy sang trọng và hợp xu hướng

Các kiểu đầm dạ hội trung niên đẹp hiện nay đã không còn gò bó trong một vài kiểu dáng. Thay vào đó các kiểu đầm suông, đầm body đi tiệc hay đầm xẻ tà đều được thiết kế phù hợp với độ tuổi trung niên. Từ đó mà sức hút đến từ thiết kế này càng ngày càng lớn. 

- Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết

Vóc dáng của quý cô trung niên thì các thiết kế trang phục cần có sự tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất. Và các mẫu đầm đi tiệc cho quý cô hiện nay đều rất chú trọng điểm nay. Do đó ta có thể thấy:

 • Đường chỉ chắc chắn với phom dáng sang
   
 • Họa tiết trang trí có bố cục hài hòa
   
 • Điểm nhấn giúp che gọn gàng khuyết điểm
   
 • Tiêu chuẩn vải vô cùng cao
   

- Đa dạng kiểu cho mọi vóc dáng

Với thiết kế đầm dài xòe được may phù hợp với quý cô có thân hình mũm mĩm và cần che nhiều khuyết điểm. Thay vào đó các kiểu đầm body đính đá tại thân áo phù hợp với quý cô mảnh người nhưng khuyết điểm vòng 2.

- Giá trị thẩm mỹ lớn

Ngoài ra, đầm dạ hội trung niên sang trọng không chỉ là một thiết kế thời trang mà còn có giá trị thời trang lớn. Từ việc may từ những chất vải, kiểu dáng hay họa tiết giúp cho thiết kế trở thành một sản phẩm độc đáo và có giá trị cao.
 

2. Các mẫu đầm dạ hội trung niên sang trọng và hiện đại

- Đầm body dạ hội

Dáng đầm body ôm người tôn dáng kết hợp đính đá sang trọng lấp lánh. Dáng cổ kín đáo và tay lửng che gọn phần bắp tay không hoàn hảo. 
 


 

- Đầm xẻ tà dạ hội trung niên

Kiểu đầm xẻ tà là thiết kế cho quý cô có một đôi chân hoàn hảo và giúp quý cô dễ di chuyển. Điểm nhấn bởi các viên đá lấp lánh và trở thành tâm điểm mọi bữa tiệc.
 


 

- Đầm xòe dạ hội trung niên 

Thiết kế đầm xòe có dáng dài dáng ngắn nhưng vô cùng sang trọng. Họa tiết đá hay thêu nổi đều mang đến một nét đẹp sang trọng khác nhau.
 


 

3. Tại sao nên chọn mua đầm dạ hội trung niên của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm dạ hội trung niên đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion 
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 15/09/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook