Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Mẫu đầm dạ hội trung niên mới nhất của Quỳnh Anh Luxury

Đầm dạ hội trung niên hiện đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong vài năm trở lại đây. Vì vậy mỗi khi có thiết kế mới được ra mắt đều được nhiều khách hàng quan tâm.
 

Và với thương hiệu Quỳnh Anh Luxury là một trong những cửa hàng được đón chờ nhiều nhất. Và trong bài viết này, hãy cùng xem qua các mẫu đầm dạ hội trung niên mới nhất nhé.
 

1. Đầm dạ hội trung niên xẻ tà

Một nét đặc trưng trong thiết kế đầm dạ hội trung niên của Quỳnh Anh là kiểu đuôi cá kết hợp xẻ tà. Và một vài kiểu gần đây không chỉ hội tụ được dáng xẻ tà kết hợp đính đá bắt mắt mà còn có nét mới. Đó là kiểu tay choàng mới hay cổ V phối lưới quyến rũ. 
 

2. Đầm xòe đi tiệc trung niên

Kiểu đầm xòe đi tiệc trung niên mới sở hữu những gam màu trung tính nhưng vẫn đủ nổi bật trong đám đông. Thiết kế mới ghi điểm tuyệt đối là dáng cổ V kết đá mới cùng tay lửng che gọn bắp tay không hoàn hảo.
 

3. Đầm dạ hội trung niên body đính đá

Kiểu đẩm body của Quỳnh Anh vẫn luôn dữ được sức hút của mình. Tận dụng cơ hội đó mà các thiết kế đầm body mới nhất được họa thêm hình dáng phượng hoàng kiêu sa hay cánh tiên hiện đại đều được nhiều khách hàng đánh giá cao. 
 

4. Tại sao nên chọn mua đầm dạ hội của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm dạ hội trung niên cao cấp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion 
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 23/10/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook