Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Một vài tip hay để chọn đầm dạ hội trung niên chuẩn xu hướng

Từ khóa đầm dạ hội trung niên hiện đang có vị trí không hề thấp tại các diễn đàn online. Vì vậy với phái nữ hiện nay thì thiết kế này đã trở nên vô cùng quen thuộc.
 

Tuy vậy mỗi khách hàng vẫn cần có một vài tip để chọn theo đúng xu hướng nhất. Và hãy cùng Thời Trang Quỳnh Anh tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé. 
 

1. Tip chọn kích thước

Với quy tắc này thì quý cô nên hạn chế chọn những mẫu đầm ngắn hơn gối vì khiến đôi chân trở nên thô và không thon. Một chiếc đầm đi tiệc trung niên sang trọng qua gối vừa mang nét thanh lịch, vừa sang trọng nhưng hoàn toàn không quá tuổi. 
 

2. Tip chọn màu sắc

Nhắc đến màu sắc thì quy tắc chính là hãy tránh các màu quá sặc sỡ, gây rối mắt. Ưu tiên chọn đầm có gam màu trung tính, nhã nhặn để tăng thêm sự quý phái và tao nhã.
 

3. Tip chọn phụ kiện

Các phụ kiện hoàn hảo nhất là đôi giày cao từ 5 - 7 phân vừa hack dáng vừa dễ di chuyển. Còn với túi xách nên ưu tiên màu cổ điển vừa không lỗi thời vừa gây chú ý tốt. 
 

4. Tại sao nên chọn mua đầm dạ hội của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm dạ hội trung niên cao cấp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion 
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 07/10/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook