Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Những mẫu áo dài dạ hội cao cấp nhất hiện nay

Áo dài dạ hội từ lâu đã có vị trí quan trọng trong tâm thức của người con đất Việt. Trải qua nhiều năm tháng, sức sống áo dài vẫn vẹn nguyên. Với xu hướng ngày càng hiện đại, áo dài cũng đa dạng hơn.
 

Các nhà thiết kế nói chung và Quỳnh Anh Luxury nói riêng, đều mong muốn may ra những chiếc áo dài đẹp. Và trong bài viết này, hãy cùng Đầm Quỳnh Anh Luxury khám phá những mẫu áo dài dạ hội cao cấp nhất nhé.
 


 

1. Áo dài phối lưới đính đá

Bắt đầu là chất liệu Voan Chinh Phong cao cấp. Phom dáng chiết eo nhẹ kết hợp phần cổ phối ren mới lạ được đính đá phá cách. Thân áo cách điệu với họa tiết hoa bản to nổi bật.
 

Thiết kế điểm xuyến những hạt pha lê được đính lấp lánh thu hút người đối diện. Điều này mang lại hình ảnh thanh lịch, sang trọng. 
 


 

2. Áo dài dáng đầm cổ nữ hoàng

Thiết kế có các tone màu làm nổi bật làn da trắng của phụ nữ Việt. Phom dáng đầm kết hợp tà áo dài mỏng cùng đính đá, hoa quanh eo lấp lánh cho quý cô thêm phần sang trọng, tỏa sáng trong những bữa tiệc cuối năm.
 

3. Tại sao nên chọn mua áo dài của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán áo dài đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 07/08/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook