Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Quý cô trung niên có nên mặc đầm trễ vai cao cấp hay không?

Thiết kế đầm trễ vai thương hiệu Đầm Quỳnh Anh Luxury từ khi vừa ra mắt đã nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng. Thiết kế này vừa mang đến nét hiện đại, quyến rũ nhưng cũng vô cùng kín đáo.
 

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là với các quý cô trung niên thì có nên mặc đầm trễ vai hay không? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Đầm Quỳnh Anh Luxury tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé. 
 

1. Quý cô trung niên có nên mặc đầm trễ vai

Đầm xòe là một trong những thiết kế mới và đa dạng nhất hiện nay. Thiết kế này xuất hiện trong mọi sự kiện và các dịp lớn nhỏ. Tuy nhiên hiện nay, đầm xòe trễ vai lại mang một thiết kế riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo sự kín đáo và chinh phục được gu thẩm mỹ bằng họa tiết lạ mắt được may với những chất vải khác nhau.
 

Các mẫu đầm xòe trễ vai họa tiết hoa văn nổi bật, kết cườm, đính đá,… với nhiều màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó, thiết kế vẫn đảm bảo sự sang trọng, không quá hở cùng các tone màu trung niên hài hòa. Do đó mà các quý cô hoàn toàn có thể mặc được các thiết kế đầm trễ vai cao cấp. Điều quan trọng cần đảm bảo là trong quá trình lựa chọn cần có sự kỹ lưỡng. 
 

2. Hình ảnh của các mẫu đầm trễ vai của nhà Đầm Quỳnh Anh Luxury


 


 


 

3. Tại sao nên chọn mua đầm trễ vai của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm trễ vai đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 02/08/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook