Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Quỳnh Anh Luxury Fashion - Thương hiệu cung cấp đầm xoè đẹp và uy tín

Thiết kế đầm xoè trong những năm gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của phái nữ. Với mẫu đầm này nên bất cứ ai có thân hình này cũng đều có được sự thoải mái và tự tin. Và tại TPHCM, có rất nhiều cửa hàng cung cấp các mẫu đầm xoè mang nhiều thiết kế khác nhau. Trong đó thương hiệu Quỳnh Anh Luxury được đánh giá cao bởi chất lượng cao và dịch vụ uy tín. 

1. Về thương hiệu Quỳnh Anh Luxury Fashion

Đầm xoè là một trong những kiểu đầm phổ biến nhất hiện nay. Đầm có thiết kế dài từ đầu gối trở xuống. Bên cạnh đó, đầm còn mang lại vẻ đẹp lãng mạn và nữ tính cho người mặc. Chất liệu các mẫu đầm maxi hiện nay đều khác nhau.

Ngày nay, đầm xòe của thương hiệu Quỳnh Anh Luxury Fashion hiện đang nhận được nhiều phản ứng tích cực từ thị trường. Đầm không chỉ mang lại vẻ đẹp nữ tính và tôn lên vóc dáng của người mặc. Bên cạnh đó, đầm cũng mang lại sự thoải mái và dễ dàng di chuyển.

Thiết kế đầm xoè cao cấp có mẫu đa dạng là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều dịp khác nhau. Chúng có thể được phối hợp với nhiều loại phụ kiện khác nhau để tạo ra vẻ ngoài đẹp và đầy cá tính. Tại thương hiệu Quỳnh Anh, các mẫu đầm này cũng mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất. Và đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tạo phong cách riêng của mình.

2. Các mẫu đầm xoè đẹp và uy tín của Quỳnh Anh 

  • Đầm xoè ngắn

  • Đầm xoè công sở

  • Đầm xoè dáng dài

  • Đầm xoè dạ hội

3. Đầm Quỳnh Anh – Sự lựa chọn hàng đầu cho các quý cô hiện đại

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop đầm xòe đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện :

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 24/05/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook