Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Săn các mẫu đầm dạ hội trung niên đẹp nhất tháng 10

Đầm dạ hội trung niên hiện không phải là thiết kế quá xa lạ với khách hàng nữ. Đặc biệt với các quý cô trung niên khi vóc dáng không còn son nhưng vẫn mong được diện những thiết kế sang trọng. 
 

Theo từng mùa, từng xu hướng thời gian riêng mà nhiều mẫu đầm được ra mắt. Từng thương hiệu khác nhau sẽ mang các kiểu đặc trưng riêng. Và với thương hiệu Thời Trang Quỳnh Anh, thiết kế không chỉ mới mà cỏn có điểm đặc biệt riêng.
 

1. Tiêu chí săn các mẫu đầm hội trung niên chất lượng

Ngành thời trang khởi động tháng 10 với nhiều thiết kế đầm đi tiệc cho khách hàng độ tuổi trung niên. Đặc biệt thời điểm này đã dần xuất hiện nhiều bữa tiệc cho dịp cuối năm. Vì vậy quý cô chắc chắn đều mong muốn sẽ sở hữu được thiết kế mang xu hướng mới.
 

Vậy, các tiêu chí để sân mẫu đầm chất lượng nhất gồm:
 

- Chọn các thương hiệu có tiếng vang lớn về độ uy tín dịch vụ cùng chất lượng sản phẩm. Cụ thể tại Bình Chánh thì Quỳnh Anh Luxury là một trong những cái tiên tiêu biểu.
 

- Xem xét kỹ tổng quát sản phẩm và từng chi tiết nhỏ. Xu hướng đầm đi tiệc trung niên cuối năm nay sẽ là dáng đuôi cá kết hợp xẻ tả, họa tiết đính đá cùng nền vải phối hợp nhiều chất liệu.
 

- Đánh giá chất lượng với mức giá phải có sự cân bằng. Với xu hướng đầm đã kể trên thì mức giá trên dưới 900.000đ là hợp lý nhất. 
 

2. Các mẫu đầm dạ hội trung niên mới và đẹp nhất tháng 10

- Đầm dạ hội nữ hoàng

Đây không phải là kiểu thiết kế xa lạ nhưng độ hot và nét đẹp hoàn toàn hợp với xu hướng năm nay. Đầm may từ nền vải lụa bóng sang, cổ nữ hoàng đẹp và điểm nhấn bắt mắt. Vì vậy quý cô đừng bỏ qua thiết kế này, đặc biệt là tại của hàng Quỳn Anh nhé. 
 


 

- Đầm đi tiệc đính đá xẻ tà

Xu hướng mới cho thiết kế đầm đi tiệc sang trọng cho khác hàng nữ ở độ tuổi trên U40 là kiểu xẻ tà. Sự mới lạ này như mang đến làn gió mới và phong cách thời trang đặc biệt cho khách hàng. Vì vậy sẽ thật thiếu sót nếu không sở hữu mẫu đầm này trong tủ đồ. 
 


 

- Đầm dạ tiệc phối lưới

Một thiết kế mới nữa là các thiết kế có sự kết hợp của nhiều chất vải khác nhau. Đặc biệt nhất phải kể đến là thun Umi và lưới. Chất vải thun Umi co giãn nhẹ, thấm hút tốt được may toàn thân váy cùng họa tiết nổi. Vải lưới thường may ở cổ, cánh tay như tái hiện một bức tranh mới lạ cho năm 2023. 
 


 

3. Tại sao nên chọn mua đầm dạ hội của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm dạ hội trung niên cao cấp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion 
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 04/10/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook