Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Tại sao các quý cô nên chọn mua áo dài trung niên thay vì đi may?

Áo dài vừa tôn vinh nét đẹp riêng của phụ nữ Việt vừa mang đến sự tự tin và vẻ đẹp truyền thống. Do đó việc nên may hay mua áo dài trung niên là câu hỏi khiến hầu hết các quý cô thắc mắc và đắn đo suy nghĩ.
 

Mỗi lựa chọn đều mang những ưu nhược điểm khác nhau khiến các quý cô gặp nhiều khó khăn. Vậy nên, trong bài viết này, hãy cùng Đầm Quỳnh Anh Luxury tìm câu trả lời câu hỏi ở phía trên nhé. 
 

1. Ưu/ nhược điểm khi mua áo dài trung niên

  • Ưu điểm

Mua áo dài trung niên sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của bạn đặt ra. Từ mong muốn, sở thích đến yêu cầu đều được những shop đáp ứng. Các mẫu áo dài chất lượng cao sẽ được shop bán một lần và ít khi cho thuê.
 

Khi mua áo dài, các quý cô sẽ có sẵn trong tủ để diện trong nhiều dịp khác nhau. Việc mua một chiếc áo dài sẽ tiết kiệm chi phí cho nhiều lần mặc hơn khi thuê nhiều lần.
 

Giá đa dạng cho quý cô chọn lựa và tiết kiệm được cho nhiều lần.  Bên cạnh đó cũng giúp không mất thời gian đi lựa vải, lựa kiểu,...

  • Nhược điểm

Size mặc áo dài không hề “dễ dãi” như các loại trang phục khác. Chỉ cần rộng vai, ngực, hay eo thì khi diện lên đã mất dáng và kém tinh tế.
 

Hàng may sẵn dù đa dạng nhưng đôi khi vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu về chất liệu của người mặc.
 

Mang tính đại trà, dễ đụng hàng. Là mặt hàng công nghiệp, nên đường kim mũi chỉ sẽ không sắc xảo, tỉ mỉ.
 


 


 

2. Ưu/ nhược điểm khi may áo dài

  • Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên của việc may áoHiện nay, việc mua hay thuê áo dài trung niên được xem là vấn đề khó khăn cho nhiều quý cô vì mỗi cách đều có ưu nhược điểm khác nhau. Từ số đo, đường may, chất vải hay họa tiết đều được thực hiện theo đúng yêu cầu của mình. 

  • Nhược điểm

Nhược điểm đầu tiên khi các quý cô may áo dài là tốn nhiều thời gian và công sức. Khách hàng phải đích thân đi chọn vải, lựa kiểu và tìm địa chỉ may uy tín.
 

Chi phí khi may hoàn chỉnh một chiếc áo dài thường cao hơn so với việc mua áo dài.
 


 


 

 

3. Đầm Quỳnh Anh – Sự lựa chọn hàng đầu cho các quý cô hiện đại

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán áo dài trung niên cao cấp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện :
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 13/07/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook