Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Tại sao không nên chọn may đầm dạ hội trung niên

Đầm dạ hội trung niên là một trong những mẫu đầm bất cứ quý cô nào đều có ít nhất 1 cái trong tủ đồ của mình. Tuy nhiên hiện nay, không ít quý cô vẫn mong muốn được may riêng các mẫu đầm cho riêng mình.
 

Và câu hỏi đặt ra là nên mua hay may đầm dạ hội trung niên để tiết kiệm chi phí nhất? Hãy cũng tìm câu trả lời sẽ có trong bài viết này của Thời Trang Quỳnh Anh nhé.
 

Tại sao không nên chọn may đầm dạ hội trung niên

1. Ưu/ nhược điểm khi mua đầm dạ hội

Ưu điểm

Việc mua đầm dạ hội sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của bạn đặt ra. Từ mong muốn, sở thích đến yêu cầu đều được những shop đáp ứng. Các mẫu áo dài chất lượng cao sẽ được shop bán một lần và ít khi cho thuê.
 

Ngoài ra, các quý cô sẽ có sẵn trong tủ để diện trong nhiều dịp khác nhau. Việc mua cũng sẽ tiết kiệm chi phí cho nhiều lần mặc hơn khi thuê nhiều lần.
 

Giá cả đa dạng cho quý cô chọn lựa và tiết kiệm được cho nhiều lần.  Bên cạnh đó cũng giúp không mất thời gian đi lựa vải, lựa kiểu,...

Nhược điểm

Hàng may sẵn dù đa dạng nhưng đôi khi vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu về chất liệu của người mặc. Đầm dạ hội may sẵn sẽ mang tính đại trà, dễ đụng hàng. Là mặt hàng công nghiệp, nên đường kim mũi chỉ sẽ không sắc xảo, tỉ mỉ.
 

Tại sao không nên chọn may đầm dạ hội trung niên
 

Tại sao không nên chọn may đầm dạ hội trung niên

2. Ưu/ nhược điểm của việc may đầm dạ hội

Ưu điểm

Một ưu điểm nổi bật của may đầm dạ hội đó chính là thiết kế đầm sẽ đảm bảo được mọi mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, khi, may đầm sẽ giúp quý cô được quyết định được mọi công đoạn của quá trình may

Nhược điểm

Nhược điểm việc may sẽ mang đến nhiều khó khăn hơn. Sẽ rất khó để tìm được đơn vị may uy tín và có tay nghề cao để đáp ứng được mọi yêu cầu. Khi may khách hàng sẽ tốn rất nhiều thời gian để lựa vải, chọn đơn vị may, chọn số đo và thử nhiều lần. 
 

Tại sao không nên chọn may đầm dạ hội trung niên
 

Tại sao không nên chọn may đầm dạ hội trung niên

3. Chất lượng của những mẫu đầm dạ hội trung niên của Quỳnh Anh Luxury Fashion

Quỳnh Anh Luxury là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm về các thiết kế đầm đi tiệc cho quý cô nên chúng tôi tự tin cho ra thị trường những mẫu nhất. Trong từng công đoạn nhỏ từ chọn chất liệu đến thêu, may đều được làm tỉ mỉ.
 

Đội ngũ nhân viên may đều là những người có tay nghề cao và trách nhiệm. Do đó mà đường chỉ chắc chắn cùng hoa văn hợp lý. Bên cạnh đó, các dịch vụ hậu mãi của Quỳnh Anh Luxury đều được đánh giá là uy tín.
 

Tại đây, chúng tôi mang đến dịch vụ miễn phí giao hàng, kiểm tra nhận hàng trước khi thanh toán hay tự do đổi trả trong 7 ngày cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nhanh chóng tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn cũng như trả lời mọi yêu cầu của khách hàng. 
 

Tại sao không nên chọn may đầm dạ hội trung niên

5. Tại sao nên chọn mua áo dài dạ hội của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm dạ hội trung niên cao cấp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion 
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 14/10/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook