Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Tổng hợp 3 kiểu đầm dạ hội trung niên mới nhất tháng 10

Đầm dạ hội trung niên là một thiết kế đặc trưng dành riêng cho quý cô ở độ tuổi trên U35 diện trong các sự kiện. Thiết kế của đầm không chỉ toát lên nét sang trọng, kiêu sa mà còn giúp che đi khuyết điểm của thời gian.
 

Trong tháng 10 này, Thời Trang Quỳnh Anh đã liên tiếp cho ra nhiều mẫu đầm đi tiệc mới vừa sang trọng lại rất phá cách. Và trong bài viết này, hãy cùng xem qua 3 mẫu đầm tiêu biểu nhất nhé. 
 

1. Đầm dạ hội trung niên qua gối

Các kiểu đầm này có chiều dài qua gối cùng các phom dáng xòe hay đuôi cá đều đang được nhiều khách ưa chuộng. Khi diện lên vừa có cảm giác thoải mái, dễ di chuyển và toát lên thần thái kiêu sa nhờ họa tiết đá kết thủ công. 
 


 

2. Đầm đi tiệc trung niên xẻ tà

Kiểu đầm đi tiệc xẻ tà tuy không mới nhưng nếu được kết hợp các dáng tay mới lại trở thành một siêu phẩm. Tận dụng tốt sự sáng tạo này mà thiết kế mới nhất của Quỳnh Anh đều được bán chạy nhất. 
 


 

3. Đầm body dạ hội trung niên cao cấp

Dáng đầm body ôm người của Quỳnh Anh với thủ thuật về kiểu may, chất vải đã giúp chinh phục được mọi gu thẩm mỹ của khác hàng. Không chỉ các họa tiết đá, ngọc trai được đính tỉ mỉ mà dáng tay, kiểu cổ cũng đều mang nét hiện đại và hợp xu hướng. 
 


 

4. Tại sao nên chọn mua đầm dạ hội trung niên của Quỳnh Anh Luxury Fashion?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop đầm dạ hội trung niên cao cấp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 
 

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:
 

🌐 Website: https://quynhanhluxury.vn
 

🌐 Zalo: https://zalo.me/997310018847998987
 

🌐 Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion
 

🌐 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion 
 

🌐 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion
 

🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion
 

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

 

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 20/10/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook