Miễn phí giao hàng

Cho tất cả hóa đơn

Đổi size miễn phí

Trong vòng 7 ngày

Kiểm tra thanh toán

Được kiểm tra mặc thử

Váy prom là gì? Các thiết kế váy prom trung niên cao cấp

Thời trang cho phụ nữ trung niên được quan tâm hàng đầu. Do đó mà các khái niệm về thời trang trung niên cũng ngày càng nhiều hơn. Và khái niệm váy prom sẽ là khái niệm được thắc mắc nhiều nhất. Vậy trong bài viết dưới đây, hãy cùng Đầm Quỳnh Anh Luxury tìm hiểu váy prom là gì? Các thiết kế váy prom trung niên cao cấp nhất nhé.
 

1. Váy prom là gì?

Váy prom còn được gọi là váy dạ hội hay đầm dạ hội. Đây là mẫu thiết kế đặc trưng và được diện trong các bữa tiệc lớn sang trọng. Váy dạ hộ có thiết kế đặc trưng là chất lượng cao cùng kiểu dáng mang lại sự kiêu sa và lộng lẫy.
 

Đa số các mẫu dạ hội dành cho độ tuổi trung niên đều được làm từ những chất liệu cao cấp và độ bền cao. Đường chỉ may rất chắc chắn cùng sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ nhất. Phom dáng có thể là suông, dáng đuôi cá hoặc xẻ tà.
 

Các mẫu đầm dạ hội trung niên tạo được sự tự tin cho người mặc nhờ hoạ tiết thêu thủ công tỉ mỉ. Đặc biệt là các mẫu đầm được đính đá pha lê hoặc ngọc trai cao cấp. Sự lấp lánh của các hoạ tiết nhỏ tạo thành chiếc đầm hoàn hảo. 

2. Các thiết kế váy prom trung niên cao cấp

- Váy dạ hội trung niên dáng áo dài


- Đầm dạ hội đuôi cá và xẻ tà

- Đầm dạ hội cổ nữ hoàng

3.  Tại sao nên chọn mua váy dạ hội trung niên nhà Quỳnh Anh Luxury?

Trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện nhiều shop bán đầm dạ hội trung niên đẹp nên tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Nhưng với đầm Quỳnh Anh Luxury Fashion luôn có được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Lý do là nhờ vào việc chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và luôn thấu hiểu khách để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhiều mẫu đầm dự tiệc, áo dài đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện: 
 

???? Website: https://quynhanhluxury.vn

???? Zalo: https://zalo.me/997310018847998987

???? Shopee: https://shopee.vn/quynhanhluxury.fashion

???? Lazada: https://www.lazada.vn/shop/quynh-anh-luxury-fashion

???? Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/quynh-anh-luxury-fashion

???? Tiktok: https://www.tiktok.com/@quynhanhluxuryfashion

???? Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq171g59deLZdPyAIvCSm9A

QUỲNH Hoa / 0 bình luận / 25/08/2023
Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook